Nhà hàng Kirin

51 Nguyên HồngQuận Đống ĐaHà Nội

Mở cửa đón chào những người Nhật sống và làm việc tại Hà Nội từ năm 2008, KIRIN trở thành một mái nhà thân thuộc với nhiều người Nhật xa quê. KIRIN phục vụ gần 200 món Nhật đặc trưng như Sushi, Sashimi, Xiên Nướng, Salad Nhật, Cơm Tổng Hợp, Mỳ Nhật, Lẩu Nhật… Và có cả rất nhiều những loại rượu được mang trực tiếp từ Nhật về như để làm ấm lòng những con người ấy.

Những năm qua là cả một quá trình tạo lập và không ngừng hoàn thiện cả về chất lượng món ăn, không gian nhà hàng, kỹ năng của nhân viên và hơn cả là việc xây dựng một “mái nhà” giàu tình cảm, niềm vui và chân thành.

Có lẽ cũng vì tất cả những điều này nên KIRIN không chỉ làm hài lòng khách Nhật mà còn thu hút rất nhiều khách Việt và nước khác đến thưởng thức và trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Nhờ sự góp mặt ấy mà Kirin cũng sáng tạo được thêm nhiều món ăn mới có sự kết hợp khéo léo giữa ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam.

Ở KIRIN còn có một điều đặc biệt nữa mà thật khó có thể tìm được ở một nơi tương tự là nhà hàng có thể dạy những vị khách ham thích món Nhật cách thức để tự làm. Bánh khoai mỡ (Yamaimishiteki) là một món nổi bật và hầu hết các vị khách đến ăn đều thấy thích thú nhưng KIRIN không giữ đó làm bí quyết riêng của nhà hàng mà chia sẻ cách làm món ăn này cho rất nhiều bạn trẻ để món ăn trở nên tuyệt vời hơn vì mang lại niềm vui, tình cảm cho nhiều người khác nữa.

Nhấn vào Website của nhà hàng để xem các thực đơn và khuyến mại cập nhật mới nhất!

 

 
 

Kirin Japanese Restaurant 貴林日本料理店

Địa chỉ: Số 51 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
TEL: 04.37765150 – MOBILE: 090 8462 673
Mail: nhahangkirin51@yahoo.com.vn
Website: nhahangnhatbankirin.vn

http://www.vietnammm.com/en/information/kirin
http://www.foodpanda.vn/restaurant/v2lf/kirin
http://www.youtube.com/watch?v=TIKAZPFzgus